Công ty bảo vệ - Dịch vụ bảo vệ - Công ty TNHH vệ sĩ SOS

dunglt

New member
Tham gia
12/3/20
Bài viết
7
Reaction score
0
Điểm
1
Nơi ở
Hồ Chí Minh
Công ty TNHH Vệ sĩ SOS được thành lập với mục tiêu mang đến sự an toàn, trật tự an ninh cho các doanh nghiệp, cá nhân. Nhân viên của công ty vệ sĩ SOS đều được đào tạo bài bản về nghiệp vụ và các kỹ năng khác: phòng cháy chữa cháy, kỹ năng mềm, sử dụng thiết bị an ninh. Bạn đang tìm kiếm một đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp? Vậy thì đừng bỏ qua bài giới thiệu công ty vệ sĩ SOS để hiểu thêm về các dịch vụ của chúng tôi.
Giới thiệu Công ty vệ sĩ SOS

Công ty TNHH Vệ sĩ SOS được thành lập từ 23/4/2018 và được Phòng Cảnh sát Hành Chính cấp phép hoạt động hợp pháp. Trong suốt thời gian hoạt động công ty đã hỗ trợ thành công, đảm bảo trật tự an ninh cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ.

công ty vệ sĩ sos


Trải qua quá trình hình thành và phát triển cho đến nay chúng tôi vẫn luôn nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ của mình. Công ty Vệ sĩ SOS luôn hoạt động với phương châm “ Trung thực - Đạo đức - Uy tín”, nhờ vậy chúng tôi ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng. Công ty vệ sĩ SOS sở hữu đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo kỹ lưỡng về mọi mặt sẽ giúp khách hàng an tâm phát triển kinh doanh, học tập, làm việc.
Hiện nay chúng tôi đã triển khai dịch vụ bảo vệ trên toàn địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các quận huyện lân cận. Công ty vệ sĩ SOS luôn sẵn sàng phục vụ cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Các dịch vụ an ninh hiện cung cấp bởi Công ty vệ sĩ SOS
Nhằm đáp ứng nhu cầu thuê người bảo vệ của khách hàng, công ty chúng tôi có đa dạng các dịch vụ an ninh phù hợp với nhu cầu của từng công ty và doanh nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định
Với dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định chúng tôi sẽ cung cấp đội ngũ bảo vệ tinh ảnh, chuyên nghiệp cho các địa điểm sau:
Khu công nghiệp là nơi tập trung đông người và rất khó kiểm soát được lượng khách ra vào. Chính vì vậy nơi đây rất dễ xảy ra vụ gây rối, gây mất trật tự. Đội ngũ bảo vệ của công ty vệ sĩ SOS sẽ phân bố hợp lý tại các vị trí trong khu công nghiệp để tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp phát triển kinh tế.
Bảo vệ tòa nhà văn phòng có nhiệm vụ duy trì trật tự an ninh đồng thời hỗ trợ khi có khách ra vào. Văn phòng thường tập trung ở thành phố, có đông người qua lại vì vậy việc đảm bảo trật tự an ninh là rất cần thiết.

bảo vệ sos

Cũng tương tự như các địa điểm khác, bảo vệ chung cư có nhiệm vụ duy trì an ninh trật tự cho tất cả khu vực trong chung cư. Có thể kể đến như: sảnh lễ tân, hâm đỗ xe, các tòa nhà…
Với tình hình an ninh ngày càng phức tạp của xã hội thì việc lựa chọn đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp cho siêu thị là vô cùng cần thiết. Bởi lẽ siêu thị tập trung nhiều mặt hàng có giá trị, rất dễ bị đánh cắp bởi đối tượng xấu.

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân - VIP

Bảo vệ yếu nhân là dịch vụ nhằm đảm bảo tính mạng và an toàn cho nhân vật có chức vụ quan trọng trong xã hội. Nếu bạn là ca sĩ, diễn viên, nguyên thủ quốc gia hay bất cứ cá nhân cần bảo vệ thì đừng ngần ngại lựa chọn công ty SOS. Chúng tôi hiện có đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên sâu về võ thuật, trang bị kiến thức để xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra.


Đồng thời bảo vệ cho yếu nhân chúng tôi sẽ có nhiệm vụ lái xe kiêm vệ sĩ, đáp ứng được an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đặc biệt vệ sĩ của chúng tôi có nhân cách đạo đức tốt và trách nhiệm với công việc. Vì vậy, giúp cho khách hàng Vip luôn được an toàn trong bất kỳ tình huống nào. SOS tự tin sẽ là một địa chỉ tin cậy cho mọi khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện - Lễ hội
Lễ hội, hội sự, sự kiện ca nhạc, biểu diễn là nơi tập trung rất nhiều người và rất khó kiểm soát an ninh. Kẻ xấu có thể lợi dụng sự kiện, lễ hội để trộm cắp hoặc thực hiện các hành vi bạo lực… Công ty Vệ sĩ SOS sẽ giúp bạn giúp bạn duy trì trật tự an ninh với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và chiến lược bố trí nhân sự hoàn hảo.

Dịch vụ bảo vệ vận chuyển - Áp tải hàng hóa
Về dịch vụ bảo vệ hàng hóa, chúng tôi sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao:
 • Đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.
 • Không để các đối tượng xấu làm hư hỏng hay mất mát hàng hóa.
 • Đảm bảo cho hàng hóa còn nguyên vẹn, không sứt mẻ, vỡ nát.
 • Trong quá trình vận chuyển luôn cảnh giác, giám sát chặt chẽ từ khâu nhận, vận chuyển đến khi giao tận tay khách hàng.
Các giải pháp an ninh hiện được Công ty vệ sĩ SOS triển khai

Như đã đề cập ở phần giới thiệu công ty, SOS có đa dạng các giải pháp an ninh cho khách hàng lựa chọn: camera giám sát, hệ thống báo động, điều hành bãi giữ xe và trạm kiểm soát trung tâm.
 • Camera giám sát: Đây là công cụ giúp đỡ bảo vệ duy trì an ninh cho tòa nhà. Đồng Thời có thể giúp bạn kịp thời phát hiện những tình huống bất ngờ.
 • Hệ thống báo động: Chúng tôi sẽ hỗ trợ đơn vị bạn lắp đặt hệ thống an ninh tiên tiến nhất với nhiều tính năng ưu việt. Thiết bị này giúp báo nguy kịp thời, ngăn ngừa trộm cắp xâm nhập, giúp bạn an tâm khi không có mặt ở nhà…Đây là một giải pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay.
 • Điều hành bãi giữ xe: Với dịch vụ điều hành bãi giữ xe chúng tôi có trách nhiệm bố trị lực lượng bảo vệ cần thiết. Tiếp đến hệ thống giữ xe thông minh sẽ được lắp đặt, thu phí gửi xe. Công ty vệ sĩ SOS cam kết đền 100% giá trị xe khi bị mất.
 • Trạm kiểm soát trung tâm: Dịch vụ trạm kiểm soát trung tâm sẽ mang lại sự an tâm cho khách hàng. Công ty vệ sĩ SOS có nhiệm vụ giám sát, điều hành trật tự an ninh qua hệ thống camera. Thêm vào đó bảo vệ của chúng tôi sẽ ghi nhận, lưu trữ dữ liệu an ninh để phòng trường hợp khách hàng cần đến.
Dịch vụ võ thuật đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp
Không chỉ cung cấp đội ngũ bảo vệ chất lượng, công ty vệ sĩ SOS còn nhận đào tạo vệ sĩ chuyên nghiệp. Các câu lạc bộ võ thuật được mở ra nhằm rèn luyện thân thủ, phản xạ cho đội ngũ bảo vệ. Tại đây chúng tôi có đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, kỳ cựu trong lĩnh vực võ thuật. Không gian tập rộng rãi, hiện đại và có đầy đủ thiết bị tập luyện. Vì vậy, ngoài luyện tập võ thuật để trở thành vệ sĩ, bạn vẫn có thể tập luyện để tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai.

Tại sao nên chọn dịch vụ an ninh tại Công ty vệ sĩ SOS?
Công ty Vệ sĩ SOS tự hào được nhiều khách hàng tin tưởng nhờ những ưu điểm trong dịch vụ như:
 • Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, có phẩm chất đạo đức tốt và trách nhiệm với công việc.
 • Quy trình dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả.
 • SOS có đa dạng dịch vụ an ninh, giải pháp an ninh.
 • Cam kết đảm bảo an toàn cho cá nhân. đơn vị khách hàng.
 • Thiết bị an ninh hiện đại, được cập nhật mới thường xuyên để đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Chi phí tiết kiệm.
 • Có nhiều ưu đãi cho khách hàng tiềm năng và thân quen.
Trên đây là giới thiệu công ty vệ sĩ SOS cùng các dịch vụ an ninh đơn vị hiện có. Hy vọng SOS sẽ là đơn vị đồng hành tin cậy của các cá nhân và đơn vị doanh nghiệp. Nếu bạn cần thêm thông tin về dịch vụ bảo vệ của chúng tôi hãy liên hệ qua Hotline: 0976839612.
 
banner đăng ký thành viên
banner đăng ký thành viên